Nước giặt xả thiên nhiên MaMamy Belli 800ml


110,000 ₫

Quỹ trợ giá: 3,575

Còn 999 sản phẩm
SIÊU THỊ BIGWAY

Cam kết chính hiệu 100%

Thông tin chi tiết

Thương hiệuCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐÔNG HIỆP (DHTI),

Mô tả sản phẩm

NƯỚC GIẶT XẢ THIÊN NHIÊN MAMAMY - HƯƠNG BELLIS 800ML Quần áo trẻ mặc có ảnh hưởng đến sức khỏe làn da không?

Câu trả lời là CÓ.

Thế nên, ngoài lựa chọn chất liệu thông thoáng thì việc lựa chọn các loại chất giặt xả an toàn cũng vô cùng cần thiết.

Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy sẽ đem lại sự an toàn cho làn da bé khi không sử dụng chất lưu hương (có tác dụng giúp quần áo thơm lâu, bám vào sợi vải, có tác dụng không tốt cho da bé). Không sử dụng các loại hóa chất tạo bọt SLS & SLES (Sodium Lauryl Sulfate & Sodium Laureth Sulfate) là các chất đã bị cấm sử dụng ở Châu Âu và Canada. Với những thành phần nguồn gốc thực vật, Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy sẽ giúp quần áo bé thơm mùi nắng và luôn mềm mại.

Đặc điểm nổi bật: Không hóa chất bảo quản Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy hoàn toàn không chứa chất bảo quản Paraben, MIT, Phenoxyethanol được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức SGS Thụy Sỹ Không gây kích ứng da Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy hoàn toàn không sử dụng hóa chất tạo bọt SLS-SLES nên không gây kích ứng da của bé, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương. Không sử dụng chất lưu hương, chất tạo bọt Đây là những hóa chất tác hại lâu dài cho trẻ, đã bị cấm sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, do đó Mamamy tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất này để góp phần bảo vệ sức khỏe cho bé.

Thành phần vượt trội

- Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy với 100% thành phần hoạt chất có nguồn gốc thực vật, là sự kết hợp của nước giặt, nước xả và nước làm mềm vải giúp làm sạch nhanh vết bẩn cho quần áo siêu sạch, siêu mềm và siêu thơm mát.

- Với thành phần có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp mùi hương hoa cúc nhẹ dịu, tươi mát. Hương thơm chỉ thoáng qua, đem lại cảm giác dễ chịu, không lưu lại quá lâu trên quần áo bé. Hướng dẫn bảo quản:

- Tránh ánh nắng trực tiếp.

- Tránh để ở nơi có nhiệt độ cao.

Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy - hương Bellis 800ml - Thương hiệu: Mamamy - Mùi hương: Bellis - Dung tích: 800ml - Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Đánh giá sản phẩm

0 trên 5

0 đánh giá

5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0

Gửi đánh giá của bạn

Câu hỏi về sản phẩm


Sản phẩm cùng shop bán

CIF kem tẩy đa năng chanh 690g

33,000
Trợ giá 21,450

Bánh Apollo Roka milk bar 15g

59,000
Trợ giá 38,350

Bột canh Iốt Hải Châu 190G

3,600
Trợ giá 2,340

Bánh xốp phômai Calcheese 170g

25,000
Trợ giá 16,250

Bột giang muối 400g HXC

86,000
Trợ giá 55,900